Thưa Quý Công Ty,

Thuế là một vấn đề hết sức quan trọng và là mối quan tâm lớn trong quá trình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, với yêu cầu về sự minh bạch, lành mạnh về tài chính thì sự góp sức của các công ty kiểm toán, tư vấn thuế cho các doanh nghiệp là vô cùng cần thiết.

Với sứ mệnh trợ giúp khách hàng trong việc lập kế hoạch và tính toán một cách hiệu quả các sắc thuế được áp dụng tại từng doanh nghiệp cụ thể, góp phần vào sự thành công và phát triển của các doanh nghiệp.

Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều doanh nghiệp gặp vướng mắc trong việc thực hiện công tác kế toán và khai nộp thuế, hoặc không đạt hiệu quả cao trong việc ghi nhận và sử dụng thông tin kế toán cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF đã được Cục thuế tỉnh Đăk Lăk xác nhận đủ điều kiện kinh doanh và hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế là kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề về dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thuế, trợ giúp các khách hàng lập kế hoạch thuế một cách hiệu quả nhằm đạt mục tiêu kinh doanh đồng thời trợ giúp cho khách hàng giảm thiểu các tác động và rủi ro về thuế đối với hoạt động kinh doanh.

Trong quá trình hoạt động của các Doanh nghiệp, vấn đề áp dụng Luật thuế, thông tư, nghị định nào,… hiện nay vẫn là những khó khăn với các Doanh nghiệp. Do đó, Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF có đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế giàu kinh nghiệm thực tiễn và lý thuyết có khả năng giải đáp và đưa ra những giải pháp toàn diện, tổng thể đối với tất cả các loại hình Doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác đáng tin cậy của Quý Doanh nghiệp, với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp Quý Doanh nghiệp yên tâm hơn trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Trân trọng!

Công ty TNHH tư vấn thuế SAF