CÁC THỦ TỤC PHÁP LÝ CƠ BẢN TRONG HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP CẦN NẮM BẮT VÀ GIẢI ĐÁP CÁC VƯỚNG MẮC VỀ CHÍNH SÁCH THUẾ

     Ngày 21/6/2023, tại Văn phòng Hội Doanh nhân TP.Buôn Ma Thuột đã diễn ra Chương trình giao lưu kết nối với chủ đề Chia sẻ các thủ tục pháp lý cơ bản trong hoạt động Doanh nghiệp cần nắm bắt và giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế. Tham gia trình bày tại Chương trình có sự góp mặt của các diễn giả đến từ Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF cùng với các chia sẻ về pháp luật doanh nghiệp trong quá trình thành lập, hoạt động và chấm dứt doanh nghiệp giúp các doanh nhân về cơ bản có thể nắm bắt được các thủ tục pháp lý liên quan đến doanh nghiệp của mình trong suốt quá trình hoạt động.

Bà Hoàng Thị Thanh Thủy – GĐ Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF – diễn giả Chương trình

     Chia sẻ tại buổi giao lưu, Bà Hoàng Thị Thanh Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF đã giúp các chủ doanh nghiệp nắm bắt được quy trình thành lập, các vấn đề về lao động, thuế, hóa đơn, sở hữu trí tuệ và các vấn đề liên quan đến vốn, điều hành trong doanh nghiệp.

     Các vấn đề về bảo hiểm xã hội – lao động, bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung – trưởng phòng Hành chính nhân sự và Pháp chế – Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF đã có những chia sẻ chi tiết, cụ thể về nội dung này, các vấn đề liên quan đến xây dựng thang bảng lương, khai báo bảo hiểm xã hội cũng như các chia sẻ về nội dung xây dựng nội quy, quy chế lao động trong doanh nghiệp.

Chuyên viên H Tong Dy Bya chia sẻ tại Chương trình

     Nội dung cuối của Chương trình được bà H Tong Dy Bya – chuyên viên pháp chế Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF trình bày với các nội dung liên quan đến chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp và các vấn đề chủ doanh nghiệp cần lưu ý khi tiến hành dừng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

     Tổng quan của buổi chia sẻ, các nội dung đã được các vị khách mời rất quan tâm và đưa ra rất nhiều những vướng mắc mà mình gặp phải trong quá trình quản lý và điều hành doanh nghiệp của mình; và các câu hỏi đặt ra cũng đã được các diễn giả giải đáp nhiệt tình và gói gọn trong thời gian của chương trình.

     Trong quá trình hoạt động, nếu Quý khách hàng có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cụ thể. Với phương châm Lựa chọn an toàn cho doanh nghiệp – SAF tự tin là đơn vị hàng đầu về tư vấn pháp lý doanh nghiệp.

============

   Thông tin liên hệ

   Công Ty TNHH Tư Vấn Thuế SAF

  • Địa chỉ: 18 Đào Tấn, Phường Tân Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
  • Điện thoại: 0262 3990099 – 0262 3991199 – 0262 3992299
  • Emailthanhthuyktv09@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 982198