Công ty TNHH Tư Vấn Thuế SAF tham dự Lễ bàn giao “MÁI ẤM YÊU THƯƠNG”

Vào sáng ngày 30/11/2023 vừa qua, Lễ bàn giao công trình “Mái ấm yêu thương” cho gia đình em H.Đ (trú tại buôn Ju, xã Ea Tu, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) được tổ chức với sự tham gia của đoàn viên, hội viên Phòng Tham mưu Công an Tỉnh Đắk lắk. Lễ bàn giao vinh dự có sự góp mặt của đồng chí Thượng tá Nguyễn Hải Bình – Phó Trưởng phòng Tham mưu, đồng chí Lê Thị Nga – đại diện Ban Phụ nữ Công an tỉnh, Hiệu trưởng trường tiểu học Lý Thường Kiệt (xã Ea Tu); đại diện chính quyền xã Ea Tu, buôn trưởng buôn Ju, đại diện Công an xã Ea Tu, Bà Cao Thị Mai Phương – Đại diện công ty TNHH tư vấn thuế SAF cùng với các đơn vị doanh nghiệp khác đã đồng hành để hỗ trợ cho các em được ở trong những căn nhà ấm cúng, đảm bảo an toàn. Nhờ đó cũng giúp các em có động lực để học tập tốt hơn và vươn lên trong cuộc sống.

Ngôi nhà “Mái ấm yêu thương”

Gia đình em H.Đ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 4 chị em mồ côi cả cha lẫn mẹ, sống nương tựa lẫn nhau; ngoài giờ đi học, các em phải dệt vải thổ cẩm bán để có thêm chi phí sinh hoạt. Mặc dù được họ hàng, chính quyền, nhà trường và các nhà từ thiện thường xuyên quan tâm, hỗ trợ song cuộc sống của 4 chị em vẫn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Hiểu được hoàn cảnh câu chuyện của các em, tuổi còn nhỏ, chưa đủ sức lao động để tự trang trải cho cuộc sống đầy đủ hơn. Bà Hoàng Thị Thanh Thủy – Giám đốc công ty TNHH tư vấn thuế SAF đã đồng hành cùng chung tay với các cấp chính quyền địa phương, các đơn vị doanh nghiệp để thực hiện công trình “Mái ấm yêu thương”, đóng góp một phần nhỏ để có thể chăm lo cho các em khi có hoàn cảnh khó khăn như vậy.

“Mái ấm yêu thương” là một chương trình rất ý nghĩa, nhờ đó mà các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh được ở trong những căn nhà ấm cúng, đảm bảo an toàn. Chúng tôi cảm thấy rất vinh hạnh và biết ơn khi có cơ hội được đóng góp công sức một phần nhỏ để giúp cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hy vọng chương trình này được mở rộng, lan tỏa và “Mái ấm yêu thương” được che mưa, che nắng cho nhiều người hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ bàn giao công trình “Mái ấm yêu thương”

Ông Lê Thanh Hải đại diện chính quyền địa phương xã Ea Tu trao tặng khen thưởng cho Phòng tham mưu Công an tỉnh Đắk Lắk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 982198